Vách ngăn vệ sinh nhà xưởng

Vách ngăn vệ sinh nhà xưởng

Vách ngăn vệ sinh nhà xưởng

0949 298 304
Vách ngăn vệ sinh 2 Vách ngăn vệ sinh 3 Vách ngăn vệ sinh 4 Vách ngăn vệ sinh 5
Vách ngăn vệ sinh nhà xưởng

Hãy sử dụng các tấm vách ngăn vệ sinh đời mới như vách ngăn vệ sinh Compact HPL, đây là phương pháp tuyệt vời nhất để trang trí nhà vệ sinh cho nhà xưởng của bạn. Từ đó nhà vệ sinh của bạn sẽ dựng nên một nét đẹp sang trọng và bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng về chúng.

Với mức giá vô cùng hợp lý và quy trình thi công nhanh chóng, dễ lắp ráp và đưa vào sử dụng nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng và độ bền của công trình theo thời gian, Hợp Nhất 168 là sự lựa chọn hoàn hảo đối với các đơn vị đầu tư nào muốn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng tối ưu của sản phẩm.

 

Sản phẩm vach ngan ve sinh nha xuong của chúng tôi với ưu điểm:

+ Có thể chịu ẩm ướt, chống va đập

+ Độ bền và có tính thẩm mỹ cao

+ Lắp ráp và tháo gỡ nhanh với các dụng cụ thông thường.

+ Chống mối mọt.

+ Chống cháy.thiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

+ Chống trầy xước và sự tác động của hóa chất.

+ Vách ngăn vệ sinh có màu sắc phong phú, đồng đều, có thể chịu lực cao, chống trầy xước, chịu nước, chịu lửa chống mối mọt và ẩm mốc rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi dùng. Nhờ có nhiều màu nên người dùng mới chọn lựa nhiều cho từng không gian thiết kế khác nhau và mỗi mẫu mã sẽ có kiểu dáng riêng tạo phong cách đặc trưng riêng. Việc sử dụng vach ngan ve sinh nha xuong không chỉ tạo thẩm mỹ cao hơn mà còn giúp cải thiện môi trường, hạn chế vấn đề ô nhiễm cho các khu vệ sinh công cộng.

 

Với các ưu điểm trên và sự tiện lợi của Vách ngăn vệ sinh tấm compact hpl, sản phẩm này hoàn toàn đáp ứng cho thiết kế nội thất của người kiến trúc sư và sự hài lòng của chủ đầu tư cho công trình và nội thất công trình. Đây chính là sự thay đổi lớn lao trong quá trình chọn vật liệu xây dựng trong thi công, chủ đầu tư sẽ có thêm sự lựa chọn cho công trình với không gian đa dạng, kết cấu đơn giản rất gần gũi mang tính thẩm mỹ và tiện lợi cho người sử dụng với tấm Compact HPL. Bên cạnh đó, quý khách cũng có thể dùng vach ngan ve sinh nha xuong bằng tấm MFC để tiết kiệm chi phí hơn. Tấm MFC được sử dụng làm vách ngăn vệ sinh MFC có cấu tạo đặc biệt so với các sản phẩm MFC khác với lõi có màu chấm xanh có khả năng chống chịu được môi trường ẩm ướt và có tính kháng nước cao. Đây là đặc điểm nhận biết của tấm MFC chịu ẩm. Bởi các chấm xanh thực chất là hóa chất chịu ẩm được trộn lẫn vào keo ép ngay khi sản xuất tấm. Còn bề mặt sản phẩm thì hoàn toàn giống nhau giữa 2 loại tấm.

Ngoài nhận thi công vach ngan ve sinh nha xuong, Hợp Nhất 168 còn chuyên thi công vách ngăn văn phòng, vách ngăn di động... bằng Compact HPL hay vách ngăn kính với tính thẩm mỹ và độ bền cao. Hợp Nhất 168 là nhà phân phối sỉ lẻ cho các đơn vị lắp đặt nên giá thành luôn đảm bảo cạnh tranh nhất. Công ty còn có đội ngũ nhân viên lắp đặt tận nơi và nhiệt tình hướng dẫn quý khách các vấn đề cần thiết.

 

Đối tác

Copyright © 2016 Hợp Nhất 168 Co.,ltd

Facebook tiwtter google youtube