Thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà máy Đông Dược - Bến Tre

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà máy Đông Dược - Bến Tre

Thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà máy Đông Dược - Bến Tre

0949 298 304
Vách ngăn vệ sinh 2 Vách ngăn vệ sinh 3 Vách ngăn vệ sinh 4 Vách ngăn vệ sinh 5
Thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà máy Đông Dược - Bến Tre

Dòng sản phẩm vách ngăn vệ sinh dần trở thành lựa chọn hàng đầu cho các công trình xây dựng trong thời gian gần đây. Nhà Máy Công Ty Đông Dược Việt Nam tại Bến Tre là một trong những công trình đầu tiên ứng dụng dòng sản phẩm này vào công trình doanh nghiệp của mình. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về công trình này có gì nổi bật ngay dưới đây.

 

Tổng quan về nhà máy Đông Dược tại Bến Tre

 

Đây là một nhà máy có bề dày lịch sử, với tiền thân là Phòng Bào Chế Thuốc của Ban Dân Y Bến Tre. Thành lập từ những năm 60 trong giai đoạn cuộc chiến tranh chống Mỹ, nhà máy này trong thời điểm ấy là nơi cung ứng toàn bộ thuốc men và là nơi điều trị cho hàng ngàn thương binh. thiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

 

Vì thế, Nhà máy Đông Dược Việt Nam là một trong những nhà máy sản xuất thuốc uy tín bậc nhất tại Việt Nam. Nhằm nâng cao chất lượng vệ sinh và tính thẩm mỹ cho doanh nghiệp, nhà máy đã chính thức đưa vách ngăn vệ sinh Compact vào công trình của mình với nhà cung cấp chính là Công Ty Thương Mại Xây Dựng Hợp Nhất 168.

 

Nhà máy Đông Dược đã lựa chọn vách ngăn vệ sinh Compact cho công trình của mình, không chỉ bởi dòng sản phẩm này có tính thẩm mỹ cao mà còn có nhiều chức năng tuyệt vời như: chống cháy, gọn gàng, cùng khả năng chống chịu hầu hết các tác động từ bên ngoài,...

 

vách ngăn vệ sinh tại Bến Tre

Nhà Máy Công Ty Đông Dược Việt Nam tại Bến Tre

 

Công ty Hợp Nhất 168 - đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà máy Đông Dược - Bến Tre

 

Công ty Hợp nhất 168 hiện là một trong những công ty hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm về vách ngăn vệ sinh tại Bến Tre. Với những công trình lớn nhỏ đã thi công cực kỳ chất lượng, công ty được nhiều khách hàng đánh giá cao và tin tưởng tuyệt đối.

 

Bên cạnh đó, công ty còn phân phối sỉ lẻ các phụ kiện đi kèm với vách ngăn vệ sinh như tay cầm, bản lề, nhôm u nóc, tay kéo….chất lượng tiêu chuẩn.

 

Các sản phẩm của công ty đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chất lượng. Đều là hàng nhập khẩu từ các nước tiên tiến phát triển đảm bảo về chất lượng, độ bền cao.

 

vách ngăn vệ sinh tại Bến Tre

Vách ngăn vệ sinh Compact - Lựa chọn hoàn hảo cho mọi nhà máy, xí nghiệp

 

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Nhà máy Đông Dược - Bến Tre là một trong những công trình lớn được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp. Để làm lên được điều này là nhờ sự thi công tận tâm, chuyên nghiệp của công ty Hợp Nhất 168.

 

Liên hệ ngay với vachnganvesinhnhaxuong.com để được hỗ trợ tư vấn thiết kế miễn phí khi có nhu cầu.

Đối tác

Copyright © 2016 Hợp Nhất 168 Co.,ltd

Facebook tiwtter google youtube