Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại tòa nhà công ty Vinamilk Quận 7

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại tòa nhà công ty Vinamilk Quận 7

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại tòa nhà công ty Vinamilk Quận 7

0949 298 304
Vách ngăn vệ sinh 2 Vách ngăn vệ sinh 3 Vách ngăn vệ sinh 4 Vách ngăn vệ sinh 5
Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại tòa nhà công ty Vinamilk Quận 7

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại quận 7 là một trong những dịch vụ được thực hiện khá nhiều tại địa bàn này trong thời gian qua. Một trong những công trình đã được thực hiện và được đánh giá cao về chất lượng, thẩm mỹ đó là vách ngăn vệ sinh tại công ty Vinamilk quận 7.

 

Vậy công trình này như thế nào? Có gì nổi bật và được thi công bởi nhà thầu nào? Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp ngay bên dưới đây.

 

Sơ lược về tòa nhà Vinamilk tại quận 7

 

Tòa nhà Vinamilk được xây dựng gần trung tâm quận 7, đây là nơi có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh trong những năm qua. Tòa nhà được thiết kế theo lối kiến trúc hiện đại, sang trọng. Từng hạng mục, khu vực trong công trình được đầu tư tỉ mỉ góp phần nên sự hoàn hảo chung cho công trình.thiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

 

Trong số đó, khu vực nhà vệ sinh cũng được chú ý rất kỹ lưỡng. Việc đưa vách ngăn vệ sinh vào sử dụng mang lại hình ảnh cho khu vực vệ sinh thêm phần hiện đại, sạch sẽ. Góp phần tạo nên sự thành công cho tòa nhà công ty Vinamilk tại quận 7.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại quận 7

Vách ngăn vệ sinh tại các công trình lớn ở quận 7

 

Công ty Hợp Nhất 168 - đơn vị thực hiện công trình vách ngăn vệ sinh tòa nhà Vinamilk

 

Đơn vị thi công vách ngăn vệ sinh cho tòa nhà công ty Vinamilk quận 7 là công ty Hợp Nhất 168. Đây là một trong những đơn vị nổi tiếng trong công tác thi công vách ngăn vệ sinh tại quận 7.

 

Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, luôn mang lại chất lượng tốt nhất cho công trình, cũng như đảm bảo được tiến độ nhanh chóng, đúng hẹn. Minh chứng rõ nhất là công trình vách ngăn vệ sinh tại tòa nhà Vinamilk nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại quận 7

Công ty hợp nhất 168 thực hiện nhiều công trình uy tín, chất lượng

 

Ngoài ra, công ty còn chuyên nhập khẩu các mặt hàng chất lượng từ các thị trường nổi tiếng như Nhật Bản, Italia, Malaysia…nhằm mang đến không gian vệ sinh đẳng cấp, sang trọng cho người sử dụng.

 

Với các thông tin kể trên, chúng ta đã thấy được công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại quận 7, điển hình là tòa nhà của Vinamilk là một trong những công trình hiện đại, chất lượng và nhận được sự hài lòng từ khách hàng. 

 

Sự thành công của công trình này do được thực hiện bởi đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín và dày dặn kinh nghiệm, công ty Hợp Nhất 168.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá thi công vách ngăn vệ sinh cạnh tranh nhất và chất lượng nhất!

Đối tác

Copyright © 2016 Hợp Nhất 168 Co.,ltd

Facebook tiwtter google youtube