Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Ninh Thuận

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Ninh Thuận

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Ninh Thuận

0949 298 304
Vách ngăn vệ sinh 2 Vách ngăn vệ sinh 3 Vách ngăn vệ sinh 4 Vách ngăn vệ sinh 5
Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Ninh Thuận

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Ninh Thuận, điển hình tại Nhà Máy GC Food là công trình tiêu biểu, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Có được vậy, tất cả nhờ vào đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm, đi kèm chất lượng nguyên liệu không thể chê từ công ty Hợp Nhất 168.

 

Sơ lược về nhà máy GC tại Ninh Thuận

 

Công ty TNHH Thực Phẩm G.C (G.C food) được thành lập từ năm 2011, là nhà máy chuyên sản xuất các mặt hàng về nha đam lớn nhất Việt Nam. Nhà máy GC Food hiện đã hoạt động hơn 3 năm với diện tích hơn 2 hecta cùng dây chuyền sản xuất hiện đại.

 

GC food đang là một trong các Công ty hàng đầu Việt Nam cung cấp cho thị trường trong nước và xuất khẩu các sản phẩm Thạch Nha Đam, Thạch Dừa, Cà phê, Hạt Điều sạch, Trái cây tươi sạch, vệ sinh, an toàn. Ngoài các thị trường truyền thống là Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Pháp,...

 

Nhằm tăng cường chất lượng phục vụ và khẳng định hình ảnh công ty trong mắt khách hàng, vào năm 2017 GC Food đã chính thức đưa vách ngăn vệ sinh vào công trình doanh nghiệp của mình dưới sự thi công của Công Ty Thương Mại Xây Dựng Hợp Nhất 168.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Ninh Thuận

Vách ngăn vệ sinh - Lựa chọn tuyệt vời cho công trình của bạn

 

Công Ty Thương Mại Xây Dựng Hợp Nhất 168 - địa chỉ uy tín trong việc thi công vách ngăn vệ sinh tại Ninh Thuận:

 

Công Ty Thương Mại Xây Dựng Hợp Nhất 168 là đơn vị chuyên cung cấp nguyên vật liệu và thi công vách ngăn vệ sinh tại Ninh Thuận cực kì nổi tiếng.

 

Nhiều năm qua, đơn vị nhận được sự tín nhiệm tuyệt đối từ khách hàng. Tất cả đều nhờ vào sự tận tâm của công ty, luôn mang đến những công trình chất lượng nhất, hoàn thiện nhất.

 

thi công vách ngăn vệ sinh tại Ninh Thuận

Vách ngăn vệ sinh làm tăng tính thẩm mỹ cho công trình của bạn

 

Đồng thời, công ty còn chuyên cung cấp những mặt hàng vách ngăn vệ sinh hiện đại, chất lượng với nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng. Được nhập khẩu trực tiếp từ các nước phát triển như Anh, Pháp, Nhật,... Bên cạnh đó, công ty cũng nhận thi công trực tiếp để đảm bảo chất lượng công trình hơn.thiết kế website ngành xây dựng trần gia digital

 

Công trình thi công vách ngăn vệ sinh tại Ninh Thuận, điển hình tại Nhà Máy GC Food là công trình tiêu biểu, nhận được sự đánh giá cao của khách hàng. Có được vậy, tất cả nhờ vào đội ngũ thiết kế có kinh nghiệm, đi kèm chất lượng nguyên liệu không thể chê từ công ty Hợp Nhất 168.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với http://vachnganvesinh168.com/ để được hỗ trợ tư vấn và nhận báo giá thi công vách ngăn vệ sinh cạnh tranh nhất và chất lượng nhất!

Đối tác

Copyright © 2016 Hợp Nhất 168 Co.,ltd

Facebook tiwtter google youtube